Cho thuê văn phòng Duy Tân với lợi thế hấp dẫn

Cùng với nhu cầu thuê văn phòng làm việc ngày một mạnh mẽ thì đơn vị cung cấp dịch vụ cũng trở nên đa dạng hơn rất nhiều khiến cho bạn không biết nên thuê văn phòng ở đâu cho thuận tiện và chất lượng. Vậy thì bạn hãy bỏ qua mọi lo lắng ấy đi và hãy đến với văn phòng cho thuê phố Duy Tân để có thể yên tâm trải nghiệm dịch vụ. Tại đây, có rất nhiều tòa nhà cho thuê văn phòng Duy Tân với giá cực kỳ ưu đãi

Cho thuê văn phòng Duy Tân với vị trí đắc địa

Duy Tân là phố có tốc độ tăng trưởng vô cùng nhanh tại quận Cầu Giấy và nổi tiếng với tên gọi Phố Văn Phòng với những tòa văn phòng hiện đại và sang trọng. Những tòa văn phòng tọa lạc trên phố Duy Tân đều sở hữu vị trí vô cùng đắc địa vì nơi đây có nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch, hiện đại của thành phố.

Cho thuê văn phòng Duy Tân với vị trí đắc địa

Cho thuê văn phòng Duy Tân với vị trí đắc địa

Xung quanh tòa văn phòng Duy Tân là những tòa cao ốc, văn phòng hiện đại khác khiến cho khu phố luôn nhộn nhịp, sôi động và cũng vô cùng thuận tiện để tiếp cận với những dịch vụ tiện ích khác như ngân hàng, nhà hàng, trường học, bệnh viện…

BQLDA Cho Thuê Văn Phòng Easin :0911 96 1919 và 096 166 9119

Cho thuê văn phòng Duy Tân với nhiều dịch vụ đa dạng

Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thì hiện nay, những toà văn phòng ở phố Duy Tân cung cấp rất nhiều loại hình văn phòng với đầy đủ diện tích khác nhau, nổi bật vẫn là văn phòng ảo và văn phòng trọn gói.

Văn phòng ảo cũng là một loại hình văn phòng khá bổ biến trong những năm gần đây, với loại hình văn phòng ảo thì diện tích thuê sẽ là 0 m2, các doanh nghiệp chỉ thuê để dùng làm văn phòng đại diện, để đăng ký kinh doanh… với chi phí hợp lý.

Văn phòng trọn gói là loại hình dịch vụ bao gồm tất cả những tiện ích có liên quan đến văn phòng bạn lựa chọn thuê. Với văn phòng trọn gói thì bạn không cần phải thiết kế văn phòng cũng như không cần phải lo lắng về những loại giấy tờ có liên quan hay thủ tục thuê văn phòng mà bạn chỉ cần thuê nhân viên và đem laptop đến làm việc là được.

Cho thuê văn phòng Duy Tân với nhiều dịch vụ đa dạng

Cho thuê văn phòng Duy Tân với nhiều dịch vụ đa dạng

Với loại hình văn phòng trọn gói thường có 2 gói là gói không gian làm việc riêng và gói chỗ ngồi làm việc. Với gói không gian làm việc riêng thì giá thành thường cao hơn tuy nhiên sẽ không gian làm việc riêng có diện tích không gian 4m2. Còn với loại hình chỗ làm việc thích hợp với những công ty đông nhân viên, mỗi nhân viên sẽ có chỗ ngồi cố định và sẽ được cung cấp một số đồ dùng cần thiết như bàn ghế hay tủ đựng đồ.

Văn phòng làm việc phố Duy Tân với lối kiến trúc hiện đại, sang trọng với nhiều tiện ích nổi bật chắc chắn sẽ thích hợp với mọi doanh nghiệp.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cho thuê văn phòng Duy Tân uy tín thì đừng bỏ qua văn phòng Eastin. Đây là văn phòng tại Duy Tân sở hữu rất nhiều lợi thế cả ở vị trí lẫn dịch vụ tiện ích mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng không nên bỏ qua.

BQLDA Cho Thuê Văn Phòng Easin :0911 96 1919 và 096 166 9119

>>> Xem thêm: CHO THUÊ VĂN PHÒNG EASTIN 21 DUY TÂN – QUẬN CẦU GIẤY HÀ NỘI

Bài viết liên quan
Đăng ký nhận tư vấn riêng

Cam kết bảo vệ thông tin khách hàng, Đưa thông tin chính xác mới nhất, không làm phiền...