GP Invest 170 Đê La Thành

cho thue van phong GP Invest

Nhà 24h VN hiện đang cho thuê văn phòng GP Invest và các văn phòng ở Hà Nội. Với dịch vụ chuyên nghiệp nhanh chóng cung cấp thông tin và hỗ trợ toàn bộ quá trình thuê cho khách hàng.

Hiện còn nhiều diện tích trống cho thuê tại toà văn phòng GP Invest. Toà nhà có vị trí thuận lợi, thiết kế sang trọng cùng trang thiết bị nhập khẩu hiện đại.

Vị trí toà nhà GP Invest 

cho thue van phong gp invest
Vị trí văn phòng GP Invest 170 đê la thành

Tòa nhà GP Invest nằm tại đường Đê La Thành, từ vị trí này dễ dàng kết nối giao thông đến các tuyến phố Giảng Võ, Thái Hà, Xã Đàn, Tôn Đức Thắng… Mặc dù Đê La Thành là tuyến phố không quá lớn nhưng do đường Xã Đàn kéo dài đã hoàn thành thi công nên lưu lượng giao thông được giảm tải, không xảy ra ách tắc tại khung giờ cao điểm.

Khu tổ hợp GP Invest được thiết kế hiện đại với 22 tầng nổi, 2 tầng hầm, với tổng diện tích thuê 8.500m2, được phân chia thành 3 khối:

Khối thuê thương mại dịch vụ ở tầng 1, khối cho thuê văn phòng tầng 3 và 4, còn lại là khối căn hộ. Đây là một tòa nhà hỗn hợp, tích hợp nhiều bộ phận, tạo sự thuận tiện và tiện ích cho các doanh nghiệp thuê văn phòng tại đây.

Thiết kế và trang thiết bị toà GP Invest

cho thue van phong gp invest
Toà nhà GP Invest 170 Đê La Thành

Với mỗi sàn thuê tại GP Invest có diện tích 2.500m2. Dễ dàng phân chia thành các diện tích nhỏ hơn, đáp ứng nhu cầu thuê của nhiều khách hàng khác nhau.

+ Hệ thống 8 thang máy Mitsubitshi tốc độ cao. Đảm bảo di chuyển nhanh chóng lên khối văn phòng và khối căn hộ của tòa nhà.

+ Toàn bộ 2 tầng hầm và khu vực xung quanh tòa nhà được sử dụng làm bãi đỗ xe. Đảm bảo lưu giữ phương tiện an toàn cho nhân viên làm việc, khách đến giao dịch và dân cư sống tại đây.

+ Sàn bê tông nhẵn tạo cho tòa nhà vẻ đẹp hiện đại, trang nhã.

 

 

Tiện ích dịch vụ tại GP Invest 170 Đê La Thành

Toà nhà GP Invest sở hữu:

cho thue van phong GP Invest
Khu văn phòng Gp Invest 170 Đê La Thành

+ Đỗ xe tại 2 tầng hầm và diện tích xung quanh toà nhà.

+ Hệ thống trần treo cách âm & chiếu sáng tiết kiệm năng lượng.

+ Hệ thống an ninh, điện dự phòng công suất lớn.

+ Hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống thang bộ thoát hiểm với thiết kế cửa chống cháy.

+ Hệ thống an ninh tòa nhà đảm bảo, có lắp camera tại các khu vực công cộng.

+ Tầng 1 là khu thương mại với hệ thống siêu thị, ngân hàng, nhà hàng, tiệm café, phòng thể dục thẩm mỹ… tạo điều kiện cho việc giao dịch, mua sắm, giải trí của nhân viên và dân cư tại tòa nhà.

****************

Nhà 24h hiện đang cho thuê văn phòng tại GP Invest Building 170 Đê La Thành và các văn phòng khu vực lân cận. Liên hệ để nhận chi tiết giá thuê , diện tích và các lựa chọn văn phòng phù hợp.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961669119