Cho thuê văn phòng Lê Văn Lương giá tốt nhất

Trục đường Lê Văn Lương kéo dài đi qua nhiều địa phận các quận quan trọng. Bạn muốn thuê văn phòng tại khu vực này để kinh doanh, làm việc. Bạn đang tìm hiểu và đánh giá các dự án để có được quyết định tốt nhất. Bài viết dưới đây sẽ là một trong những gợi ý cho thuê văn phòng Lê Văn Lương hữu ích cho bạn.

Cho thuê văn phòng Lê Văn Lương vị trí đẹp

Lê Văn Lương đi qua địa phận Thanh Xuân, Nam Từ Liêm và Hà Đông với tổng chiều dài 7.5 km. Đoạn đầu tư điểm giao cắt Ngã tư Láng tới ngã tư Khuất Duy Tiến quận Thanh Xuân dài 1.6km, đoạn tiếp theo tới điểm giao cắt quận Nam Từ Liêm dài khoảng 2 km, đoạn còn lại tới ngã tư Tố Hữu – Lê Trọng Tấn – Yên Lộ dài khoảng 3.9 km.

Tuyến đường Lê Văn Lương được nhà nước quy hoạch là 1 trong 4 tuyến đường huyết mạch vào Hà Nội. Nằm ở khu vực phía Tây Hà Nội, Lê Văn Lương với tốc độ phát triển mạnh, nhanh chóng trở thành điểm nóng của thủ đô. Rất nhiều dự án bất động sản được xây dựng để đáp ứng nhu cầu của người dân.

Cho thuê văn phòng Lê Văn Lương vị trí đẹp

Cho thuê văn phòng Lê Văn Lương vị trí đẹp

Theo thông tin từ sở quy hoạch kiến trúc Hà Nội, có rất nhiều người mua, thuê dự án theo nhu cầu của mình. Việc bỏ số tiền lớn ra để mua thuê bất động sản cho mình không chỉ đơn giản là địa điểm kinh doanh mà còn là sự mong đợi để phát triển, để mở rộng kinh doanh và thu được lợi nhuận lớn. Nhiều dự án còn đi kèm hệ thống dịch vụ tiện ích như trung tâm thương mại, siêu thị, khuôn viên cây xanh, đài phun nước, không gian rộng rãi thoáng mát.

Cho thuê văn phòng Lê Văn Lương là phương án thông minh

Chúng tôi đã tổng hợp và lựa chọn những dự án, địa điểm trên đường Lê Văn Lương – Lê Văn Lương kéo dài giúp bạn có thêm sự tham khảo phù hợp. Với quan điểm về kinh doanh hiệu quả, địa điểm và văn phòng chính là 1 trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới kết quả kinh doanh. Với những thuận lợi về giao thông, dân sinh, điều kiện tư nhiên tại Lê Văn Lương chính là lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư.

Một trong những vị trí thu hút tại khu vực đó là tòa nhà Lilama 10. Tòa nhà cho thuê văn phòng Lê Văn Lương có giao thông thuận tiện, đường tới Sân bay Nội Bài cũng như các khu công nghiệp thuận lợi. Xung quanh còn nhiều dự án có quy mô: khu trung tâm thương mại, Trung tâm hội nghị Quốc Gia, KĐTM Phùng Khoang, KĐT Văn Khê, KĐTM Trung Văn, KĐT Dương Nội…. nhiều tòa văn phòng lớn tòa Ecolife, Tòa Nam Cường, The Light,….

Cho thuê văn phòng Lê Văn Lương là phương án thông minh

Cho thuê văn phòng Lê Văn Lương là phương án thông minh

Tòa nhà văn phòng gồm 16 tầng, 2 tầng hầm có cấu trúc hiện đại, hệ thống điện đầy đủ với thang máy tốc độ cao, điều hòa trung tâm, hệ thống phòng cháy chữa cháy, nhiều cây xanh, không gian rộng, an ninh bảo vệ – bảo dưỡng văn phòng chất lượng.

>>> Xem thêm: CHO THUÊ VĂN PHÒNG LILAMA 10 LÊ VĂN LƯƠNG KÉO DÀI QUẬN NAM TỪ LIÊM HN

Văn phòng được hưởng mọi tiện ích bởi nằm trong khu đô thị mới phát triển. Giao thông thuận tiện, hệ thống giao dịch ngân hàng trải dài khắp tuyến, an ninh luôn được đảm bảo. Đặc biệt, trụ sở ngân hàng Công Thương nằm dưới tầng 1 tòa nhà sẽ là điều kiện thuận lợi cho việc kinh doanh, giao dịch. Lilama 10 Tower có diện tích rộng rãi, diện tích đỗ xe đầy đủ cho toàn bộ nhân viên làm việc trong tòa nhà.

Tầng trên cùng của tòa nhà chính là tầng dịch vụ. Đây chính là nơi thư giãn, nghỉ ngơi với không gian thoáng mát, quầy Bar,…. sau những thời gian làm việc căng thẳng. Với ý tưởng thiết kế gần gũi với thiên nhiên, trang trí đẹp, khu ăn uống ngoài trời đáp ứng yêu cầu của người thưởng thức

Tòa nhà Lilama 10 chính là một trong những vị trí cho thuê văn phòng Lê Văn Lương lý tưởng nhất dành cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước hiện nay.

Bài viết liên quan
Đăng ký nhận tư vấn riêng

Cam kết bảo vệ thông tin khách hàng, Đưa thông tin chính xác mới nhất, không làm phiền...