Pan Pacific Hanoi – số 1 Thanh Niên

Nhà 24h VN hiện đang cho thuê văn phòng Pan Pacific Hanoi, và nhiều văn phòng cho thuê tại Hà Nội. Nhanh chóng cung cấp thông tin chính xác và hỗ trợ toàn bộ quá trình thuê, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay văn phòng cho thuê của chúng tôi còn rất nhiều diện tích còn trống. Pan Pacific là khách sạn đẳng cấp 5 sao tại Hà Nội với vị trí nằm ở trung tâm, tiện ích và trang thiết bị sang trọng, cao cấp.

Vị trí toà nhà Pan Pacific 

cho thue van phong pan pacific hanoi
Vị trí toà nhà Pan Pacific

Tòa nhà văn phòng cho thuê Pan Pacific Hanoi tọa lạc tại Số 1 Đường Thanh Niên, quận Ba Đình, Hà Nội. Đây được cho là một trong những vị trí đẹp nhất khu vực Quận Ba Đình.

Với vị trí nằm giữa nút giao ngã 5 Yên Phụ – Phó Đức Chính – Thanh Niên – Nghi Tàm – An Dương. Cộng thêm việc với vị thế 3 mặt tiền, tòa nhà Pacific Hanoi càng khẳng định thêm vị thế hạng A của mình.

Từ vị trí của tòa nhà, các doanh nghiệp thuê văn phòng tại đây có thể dễ dàng di chuyển ra sân bay qua cầu Nhật Tân. Mặt khác, các tuyến đường di chuyển vào nội thành và các khu hành chính của Thủ Đô cũng rất thuận tiện.

Tiện ích và trang thiết bị toà nhà Pan Pacific

cho thue van phong pan pacific hanoi
Pan Pacific Hotel

Do thuộc khối đế của khách sạn 5 sao, nên khối cho thuê văn phòng Pan Pacific cũng được hưởng rất nhiều tiện ích hạ tầng thuộc khách sạn. Ví dụ có thể kể đến như:

– Hệ thống 5 thang máy tải trọng lớn với tốc độ cao

– Hệ thống an ninh tối tân với bảo vệ chuyên nghiệp 24/24

– Hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn quốc tế dành cho khách sạn 5 sao

– Hệ thống điều hòa trung tâm hiện đại

Ngoài ra, tại tòa nhà Pan Pacific Hanoi còn có nhiều tiện ích mà ít tòa nhà văn phòng ở Hà Nội không có được. Đấy là hệ thống phòng họp và hội thảo với sức chứa lớn.

Ngoài ra, khối doanh nghiệp văn phòng ở đây còn có thể tận dụng được nhà hàng & cafe 5 sao của khối khách sạn để tiếp khách.

cho thue van phong pan pacific hanoi
Tiện ích và trang thiết bị trong Pan Pacific Hotel

cho thue van phong pan pacific hanoi

Để biết các diện tích cho thuê văn phòng Pan Pacific còn trống và các khu vực lận cận, vui lòng liên hệ với Nhà 24h để được hỗ trợ & tư vấn miễn phí.

*********************************

Hotline: 085.395.6999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961669119