Cho thuê văn phòng quận Nam Từ Liêm giá tốt

Cùng với sự phát triển vượt bậc của kinh tế quận Nam Từ Liêm thì nhu cầu thuê thuê văn phòng cũng  trở nên nhiều hơn. Để đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng, quận Nam Từ Liêm đã cho ra mắt thị trường nhiều loại hình dịch vụ văn phòng cho thuê, đặc biệt loại hình văn phòng được khách hàng yêu thích nhất vẫn là văn phòng trọn gói. Cho thuê văn phòng quận Nam Từ Liêm có đặc điểm gì nổi bật mà mọi người lại ưa chuộng đến vậy, cùng theo dõi bài viết sau đây để tìm hiểu thêm nhiều thông tin nhé!

Cho thuê văn phòng quận Nam Từ Liêm trọn gói 

Theo dự  kiến, quận Nam Từ Liêm sẽ trở thành một phần quan trọng trong trung tâm kinh tế tài chính trọng điểm của Hà Nội và là trung tâm hành chính mới của thủ đô.

Cho thuê văn phòng quận Nam Từ Liêm trọn gói 

Cho thuê văn phòng quận Nam Từ Liêm trọn gói 

Là một trong những quận có diện tích rộng với nhiều công trình lớn và trọng điểm như Trung Tâm Hội nghị Quốc Gia, Bảo Tàng Hà Nội hay Sân vận động Quốc Gia Mỹ Đình …đã thúc đẩy tốc độ phát triển kinh tế một cách nhanh chóng. Trong tương lai, nơi đây sẽ thu hút nhiều doanh nghiệp và dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói cũng sẽ phát triển mạnh mẽ.

Cho thuê văn phòng quận Nam Từ Liêm có vị trí thuận tiện giao thông

 Hệ thống giao thông nơi đây đang dần được quy hoạch theo mô hình bàn cờ với những tuyến đường to, hiện đại, giúp cho việc di chuyển đến những khu vực khác hay trung tâm trở nên dễ dàng hơn. Nam Từ Liêm có những trục đường lớn và hiện đại như Hàm Nghi, Lê Đức  Thọ, Hồ Tùng Mậu… và cùng với đó là những tuyến đường huyết mạch của cả thành phố như đường vành đai 3.5, đường 70.

Cho thuê văn phòng quận Nam Từ Liêm chi phí hợp lý

Để đáp ứng được đầy đủ nhu cầu thuê văn phòng của khách hàng thì quận Nam Từ Liêm đã cung ứng ra thị trường đa dạng các loại hình văn phòng với mức giá khác nhau và vô cùng hợp lý. Là một trong những quận tiềm năng phát triển kinh tế nhưng so với các khu vực trung tâm thành phố thì giá thuê văn phòng ở đây dễ chịu hơn rất nhiều.

Cho thuê văn phòng quận Nam Từ Liêm chi phí hợp lýCho thuê văn phòng quận Nam Từ Liêm chi phí hợp lý

Đặc biệt, với mô hình văn phòng cho thuê trọn gói ở đây sẽ giúp bạn vô cùng tiết kiệm về chi phí đầu tư ban đầu như chi phí thiết kế văn phòng, chi phí nội thất,  chi phí vệ sinh, an ninh, chi phí cho điện, nước…Điều này vô cùng thích hợp với những doanh nghiệp khởi nghiệp hoặc những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tại Nam Từ Liêm có hai tòa văn phòng cực kỳ nổi bật là văn phòng cho thuê tại Lilama 10 thuộc đường Lê Văn Lương kéo dài, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội và văn phòng TMD Building tại 15 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Hà Nội. 

>>> Xem thêm: CHO THUÊ VĂN PHÒNG TMD BUILDING -15 PHẠM HÙNG-MỸ ĐÌNH-HÀ NỘI

Cho thuê văn phòng quận Nam Từ Liêm với giá thành hợp lý có đường giao thông thuận tiện nên đã vô cùng thu hút các doanh nghiệp.Hi vọng với những thông tin về đặc điểm của văn phòng cho thuê trọn gói Nam Từ Liêm mà chúng tôi đã cung cấp trên đây sẽ đem lại nhiều thông tin bổ ích cho bạn. 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể: 091196119 – 0961669119

 

 

Bài viết liên quan
Đăng ký nhận tư vấn riêng

Cam kết bảo vệ thông tin khách hàng, Đưa thông tin chính xác mới nhất, không làm phiền...