Có nên thuê văn phòng Geleximco không ?

Geleximco được xem là một trong những tòa văn phòng hạng A cao cấp, thiết kế đẹp, chuyên nghiệp, uy tín bậc nhất quận Đống Đa. Sở hữu một vị trí vô cùng thuận lợi tại số 36 Hoàng Cầu, tòa nhà Geleximco đang là sự lựa chọn hàng đầu về thuê văn phòng tại Hà Nội của rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp lớn. Bên cạnh đó các công ty sẽ có cơ hội kết nối với nhau, mở rộng hợp tác cùng phát triển. Trong bài viết này chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi ” có nên thuê văn phòng Geleximco không ?”

Các thông tin cơ bản về thuê văn phòng Geleximco

  • Vị trí: Nằm tại 36 Hoàng Cầu – Đống Đa – Hà Nội
  • Diện tích tổng thể: 2200m2
  • Số tầng: 18
  • Hiện trạng: Đang cho thuê
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Geleximco
  • Đơn vị phân phối: officespace.vn
  • Đơn vị quản lý: Tập đoàn Geleximco

Vị trí văn phòng thuận lợi của văn phòng Geleximco

Geleximco Building là tòa nhà thuê văn phòng nằm một vị trí chủ chốt, thuận lợi là  số 36 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, một trong những vị trí đẹp nhất của trung tâm thủ đô Hà Nội.

Là tòa nhà thuộc khu vui chơi giải trí và bãi đỗ xe Hoàng cầu, tòa nhà văn phòng cho thuê có mặt tiền chủ chốt , tiếp giáp với các tuyến đường Hoàng Cầu, đối diện sân vận động Hoàng Cầu.

Vị trí văn phòng thuận lợi của văn phòng Geleximco

Vị trí văn phòng thuận lợi của văn phòng Geleximco

Xung quanh tòa nhà văn phòng Geleximco Building có quy mô hạ tầng hoàn chỉnh, gần hồ Đống Đa với cảnh quan xung quanh rất thoáng mát, sạch sẽ. Tòa nhà có thể kết nối trực tiếp đến các tòa văn phòng chuyên nghiệp trong khu vực như: icon4 Tower, Việt Tower

Thiết kế tòa văn phòng Geleximco

– Văn phòng cho thuê Geleximco có chiều cao 18 tầng và 2 tầng hầm với diện tích xây dựng 2200m2.

– Diện tích tầng hầm 1: 2.200m2, tầng hầm 2: 2.300m2.

– Diện tích cho thuê một sàn 1500m2 bên cạnh đó diện tích  cho thuê nhỏ nhất là 100m2.

Geleximco Building được thiết kế theo tiêu chuẩn hạng A, phù hợp với nhu cầu của mọi người. Vì vậy, tòa nhà là một văn phòng cho thuê lý tưởng với nội thất thiết kế hiện đại ,sang trọng rất thích hợp cho các tổ chức kinh tế tài chính đặt văn phòng tại Hà Nội.

Tiện ích được hưởng khi thuê văn phòng Geleximco

Tòa nhà được đầu tư bởi Tập đoàn Geleximco, tòa nhà cho thuê được trang bị đầy đủ kỹ thuật cũng như thiết bị chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế: hệ thống thang máy, điều hòa, điện dự phòng, PCCC, an ninh giám sát, kính cách âm cách nhiệt. Các hệ thống BTS, cáp quang, cáp thông tin…luôn có  sẵn tại các tầng của các nhà dịch vụ.

Tiện ích được hưởng khi thuê văn phòng Geleximco

Tiện ích được hưởng khi thuê văn phòng Geleximco

Geleximco gồm 2 tầng hầm để xe vô cùng rộng rãi, có sức chứa khá lớn, đáp ứng tối đa  ô tô và xe máy của cán bộ công nhân viên và các đối tác khách hàng ra vào làm việc tại tòa nhà.

>>> Xem thêm: CHO THUÊ VĂN PHÒNG GELEXIMCO 36 HOÀNG CẦU QUẬN ĐỐNG ĐA HÀ NỘI

Đặc biệt, tại tòa nhà có phòng hội thảo khá lớn, có sức chứa hơn 400 người rất thuận tiện cho những cuộc hội thảo và thuyết trình.

Đặc biệt, tại tầng 4 của tòa nhà có khu ẩm thực vô cùng phong phú, đảm bảo an toàn phục vụ tối đa nhu cầu tiếp khách của các doanh nghiệp .

Như vậy, bài viết trên đây chúng tôi đã trả lời cho các bạn các câu hỏi “có nên thuê văn phòng Geleximco không ?” thông tin chi tiết về cho thuê văn phòng Geleximco . Chúng tôi hi vọng là các bạn đã có thêm những thông tin hữu ích về việc thuê văn phòng.

 

Bài viết liên quan
Đăng ký nhận tư vấn riêng

Cam kết bảo vệ thông tin khách hàng, Đưa thông tin chính xác mới nhất, không làm phiền...