Geleximco Hoàng Cầu

cho thue van phong geleximco hoang cau

Nhà 24h VN hiện đang cho thuê văn phòng Geleximco Hoàng Cầu, và nhiều văn phòng cho thuê tại Hà Nội. Nhanh chóng cung cấp thông tin chính xác và hỗ trợ toàn bộ quá trình thuê, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay có rất nhiều loại diện tích văn phòng cho thuê. Toà nhà Geleximco Building có vị trí vô cùng đắc địa, với quy mô thiết kế sang trọng và tiện ích dịch vụ cao cấp.

Vị trí Geleximco Hoàng Cầu

Geleximco Building là toà nhà cho thuê văn phòng quận Đống Đa. Nằm trong quần thể bãi đỗ xe Hoàng Cầu toà nhà có tổng diện tích 2.200m2, mặt tiền rộng 15m, dễ dàng kết nối lưu thông với các tuyến phố lớn như Láng, Láng Hạ, Xã Đàn, Tôn Đức Thắng …

cho thue van phong geleximco Hoang Cau
VỊ trí toà nhà Geleximco Building 36 Hoàng Cầu

Khu vực tập trung nhiều tòa văn phòng của quận Đống Đa khác: Tòa nhà Viễn Đông, tòa nhà Anh Minh … Văn phòng giao dịch của nhiều ngân hàng thương mại như: Indovina Bank, MB Bank, Vietcombank, GP Bank… tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch, hợp tác kinh doanh của các doanh nghiệp thuê văn phòng.

Quy mô thiết kế và trang thiết bị văn phòng 

Toà nhà Geleximco Hoàng Cầu được thiết kế với quy mô 18 tầng và 2 tầng hầm. Diện tích có thể cho thuê một sàn 1500m2 và diện tích cho thuê văn phòng nhỏ nhất từ 100m2. Thích hợp với các doanh nghiệp có quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Tòa nhà Geleximco Building có 2 tầng hầm. Trong đó diện tích tầng hầm 1 là 2.200m2, diện tích tầng hầm 2 là 2.300m2. Với sức chứa oto, xe máy lớn, tạo điều kiện thuận lợi cho việc lưu giữ phương tiện, đảm bảo an ninh và giao thông.

cho thue van phong geleximco hoang cau
Geleximco Building

Tòa nhà được thiết kế hiện đại, sang trọng theo tiêu chuẩn văn phòng chuyên nghiệp. Hầu hết các trang thiết bị đều được nhập khẩu nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu, dịch vụ tại tòa nhà:

+ Hệ thống 7 thang máy Schindler nhập khẩu từ Thụy Sỹ. Đảm bảo di chuyển nhanh chóng lên các tầng nhà.

+ Hệ thống điều hòa thông minh Trane nhập khẩu từ Mỹ. Có thể điều chỉnh nhiệt độ theo từng khu vực văn phòng.

+ Hệ thống 2 máy phát điện hiện đại Caterpillar từ Mỹ. Giúp duy trì và cung cấp đủ nguồn điện cho tất cả các bộ phận tòa nhà khi bị mất điện.

+ Hệ thống phòng cháy theo tiêu chuẩn quốc tế, tự động báo cháy khi có sự cố.

+ Camera giám sát tự động tại tất cả các khu vực công cộng trong tòa nhà.

+ Hệ thống kính cách âm, cách nhiệt, đảm bảo môi trường làm việc yên tĩnh, chất lượng.

 

Tiện ích dịch vụ Geleximco Hoàng Cầu

cho thue van phong geleximco haong cau
Sảnh toà nhà Geleximco

Tòa nhà Geleximco có phòng hội thảo, có sức chứa hơn 400 người. Thuận tiện cho các buổi hội thảo, thuyết trình, họp báo khi các doanh nghiệp thuê có nhu cầu tổ chức sự kiện.

Khu vực ẩm thực tại tầng 4 của Geleximco Building. Giúp phục vụ nhanh chóng nhu cầu ăn uống, tiếp khách của nhân viên và khách hàng đến giao dịch.

Hệ thống an ninh trực 24/24, đổi ca liên tục, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tòa nhà.

Geleximco Hoàng Cầu là một trong những văn phòng cho thuê giá rẻ so với các tòa nhà cùng phân khúc nhưng vấn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách thuê văn phòng tại Hà Nội. Thuê văn phòng tại đây không chỉ là cách để tạo điều kiện làm việc tối đa cho doanh nghiệp. Mà còn là cơ hội khẳng định vị trí của doanh nghiệp với các đối tác, đối thủ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961669119