Giới thiệu chi tiết về khu đô thị Bắc Giang

Vài năm trở lại đây, thị trường bất động sản ngày càng sôi động, tỉnh Bắc Giang đã nỗ lực triển khai các chiến lược phát triển tuyến giao thông liên vùng, xuyên vùng và hơn 6 khu công nghiệp, 35 cụm công nghiệp. Chính những điều này gia tăng lượng lao động cho khu vực đồng thời kéo theo nhu cầu về nhà ở.

Với định hướng phục vụ khách hàng trong phân khúc từ trung bình khá trở lên, dự án khu đô thị Bắc Giang nghiên cứu và đưa ra khung giá phù hợp nhất. Có thể thấy đây chính là cơ hội đầu tư có khả năng sinh lời mà bất ký nhà đầu tư nào cũng có thể nhìn nhận ra.

1. Tổng quan dự án khu đô thị Bắc Giang

– Địa điểm: Tỉnh Bắc Giang

– Diện tích: ….ha. Trong đó diện tích nhà chung cư, dịch vụ hỗn hợp có thể lên dến hơn 100 m2/ lô; diện tích dành để xây dựng các công trình công cộng; diện tích xây dựng bãi đỗ xe, giao thông ; diện tích trồng cây xanh dự kiến rất quy mô

– Tổng vốn đầu tư: ….. tỷ đồng

– Quy mô dân số: hàng chục ngàn người

 

2. Vị trí khu đô thị Bắc Giang

Thành phố Bắc Giang của tỉnh Bắc Giang chính là trung tâm kinh tế – văn hóa – chính trị. Có vị trí thuận lợi về giao thông, phía Đông cách Hải Phòng hơn 100km, phía Bắc cách Hà Nội 50km, ở vị trí trung lộ nối liền thủ đô Hà Nội và thành phố Lạng Sơn, cửa khẩu quốc tế Đồng Đăng.

Từ trước đến giờ thành phố được coi là một trong những trung tâm lớn về công nghiệp như may mặc, hóa chất, đạm; là trung tâm phân phối từ Trung Quốc cho miền Bắc, rất nhiều sản phẩm nội địa được tập kết tại đây để xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc. Chính vì thế, tiềm năng phát triển của thành phố là rất lớn.

Vị trí khu đô thị Bắc Giang

Vị trí khu đô thị Bắc Giang

Khu đô thị Bắc Giang có vị trí rất đẹp, việc sinh hoạt và di chuyển đi lại của người dân sẽ trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. Dự án nằm cách trung tâm thành phố chỉ 1.5 km, các hướng giúp với nhiều khu vực, địa điểm nổi tiếng như: phía nam giáp Quốc lộ 1A cũ, phía bắc giáp cánh đồng Đồng Gốm; phía Đông giáp khu dân cư Trại Bắc; phía Tây giáp đường vành đai Đông Bắc.

Dự án sẽ chính là nhân tố giúp thành phố Bắc Giang phát triển cả về kinh tế và xã hội, xây dựng lên khu đô thị mới có cảnh quan văn minh hiện đại, đẹp, hạ tầng tiên tiến.

>>> Xem thêm: THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ KHU ĐÔ THỊ STARLAKE

3. Ưu điểm khu đô thị Bắc Giang

Khu đô thị Bắc Giang đầy đủ khu chức năng

Dự án gồm có các khu nhà ở, hệ thống giáo dục, dịch vụ thương mại, khu vui chơi giải trí, văn hóa, thể thao, cây xanh, hồ nước… Đây sẽ là một môi trường sống hoàn hảo dành cho những cư dân sinh sống nơi đây.

Khu đô thị Bắc Giang đầy đủ khu chức năng

Khu đô thị Bắc Giang đầy đủ khu chức năng

Khu đô thị Bắc Giang – không gian sống xanh, sạch, đẹp

Chủ đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng về nhu cầu của thị trường khu vực mà xây dựng quy hoạch hợp lý, hướng tới mục tiêu xây dựng không gian sống xanh, sạch đẹp. Khu đô thị tập trung xây dựng một không gian mở với hồ nước, khu công viên, công trình cao tầng biệt thự với mật độ xây dựng thấp, các công trình xây dựng nhà ở liền kề có mật độ cao. Có thể thấy mỗi sản phẩm được xây dựng đều chính là sự hội tụ của những tinh tế nghệ thuật hiện đại bậc nhất. Không gian được thiết kế khéo léo giúp tối đa hóa diện tích đem lại không gian sống vô cùng tự nhiên cùng với ánh sáng trời và thiên nhiên rộng mở.

Khu đô thị Bắc Giang xây dựng hà tầng tiện lợi

Hệ thống điện, nước, giao thông, thông tin liên lạc, vệ sinh được xây dựng các thuận lợi. Hệ thống được xây dựng với sự kết hợp hài hòa không gian và việc sử dụng hiệu quả quỹ đất đem lại sự phát triển bền vững cho thành phố.

4. Tiềm năng của khu đô thị Bắc Giang

Nguồn cung của thị trường bất động sản tại Bắc Giang đang rất hạn chế nhưng nhu cầu về nhà ở của người dân nơi đây lại rất cao. Theo số liệu cho thành phố Bắc Giang tiết lộ, nguồn cung đất ở của địa bàn do Nhà nước hay do các doanh nghiệp bán ra thị trường trong 1 – 2 năm tới đây sẽ không còn nữa.

Tỉ lệ dân cư sống trong khu đô thị của người dân Bắc Giang là thấp nhất trong cả nước (chiếm 12%, không bằng tỉ lệ trung bình cả nước là 30%). Vì thế, từ năm 2015 lãnh đạo của tỉnh đã phấn đấu để đưa tỉ lệ số dân sống trong khu đô thị chiếm 20% và cố gắng đạt mức bình quân cả nước vào năm 2020. Đây chính là 1 trong những tiềm năng để các khu đô thị phát triển.

Tiềm năng của khu đô thị Bắc Giang

Tiềm năng của khu đô thị Bắc Giang

Bên cạnh đó, kinh tế của Bắc Giang phát triển mạnh cũng sẽ là điều kiện giúp đời sống người dân nơi đây được cải thiện, thu nhập ổn định và cao hơn. Từ đó nâng cao khả năng mua đất ở, mua căn hộ sinh sống. Giá bán đề xuất từ các chủ đầu tư kinh doanh rất phù hợp với khả năng và nhu cầu người dân. Khi thời gian tới, thành phố Bắc Giang sẽ trở thành đô thị loại 2, giá đất lúc đó sẽ gia tăng nhanh chóng theo tốc độ phát triển, tạo ra nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư và người có nhu cầu sinh sống tại khu vực.

Qua những phân tích trên, có thể thấy nguồn cung cấp đất ở theo lô tại thành phố Bắc Giang nói chung và tỉnh Bắc Giang nói riêng ngày càng hạn chế, trong đó nhu cầu về nhà ở của người dân ngày càng cao. Bắt kịp xu hướng này, các nhà đầu tư bất động sản luôn thiết kế và xây dựng những dự án nhằm đáp ứng theo nhu cầu của người dân. Trong đó Dự án Khu đô thị Bắc Giang có tính cạnh tranh cao, thu hút nhiều chủ đầu tư.

Thông tin chi tiết xin liên hệ: BQLDA khu đô thị Bắc Giang : 0911 96 1919 và 096 166 9119

Đăng ký nhận tư vấn riêng

Cam kết bảo vệ thông tin khách hàng, Đưa thông tin chính xác mới nhất, không làm phiền...