Mê Linh Point Tower 

Cao ốc văn phòng cho thuê Mê Linh Point Tower được đầu tư và xây dựng bởi Công ty TNHH Frasers Centrepoints (Singapore). Bên cạnh lợi thế lớn về vị trí trung tâm thành phố, với hệ thống tiện ích dịch vụ, chất lượng văn phòng cũng như mức giá thuê hấp dẫn khi so với mặt bằng chung các cao ốc cùng phân khúc, tòa nhà luôn có tỷ lệ lấp đầy lý tưởng và làm hài lòng mọi khách hàng tại đây.

Maison Office hiện nay đang là đối tác cho thuê văn phòng tại tòa nhà Mê Linh Point Tower, liên hệ ngay để cập nhập diện tích văn phòng trống và giá thuê.

Vị trí tòa nhà và ưu thế tòa nhà Mê Linh Point Tower

Melinh Point Tower được xây dựng trên cung đường Ngô Đức Kế, được bao quanh bởi các tuyến đường Ngô Đức Kế – Công Trường Mê Linh – Hồ Huấn Nghiệp – Đồng Khởi…

Vị trí mà tòa nhà Mê Linh Point Tower đang sở hữu được đánh giá rất cao, dễ dàng tạo nên những kết nối linh hoạt cả về giao thông lẫn kết nối doanh nghiệp, mang đến những cơ hội để doanh nghiệp có thể phát triển mạnh, ổn định. Từ đây có thể thuận tiện tiếp cận với các cơ quan hành chính chính quyền thành phố, tiện ích ngoại khu và cũng là nơi sở hữu tầm nhìn toàn thành phố và view sông Sài Gòn tuyệt đẹp.

Từ vị trí  tòa nhà Melinh Point Tower, chỉ mất ít phút để tới các khu trung tâm thương mại (Bitexco Financial, SATRA…), bệnh viện (BV Nhi đồng…), khách sạn (KS Renaissance, Sheraton, Park Hyatt…) và khu tiện ích khác, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của giới văn phòng.

Quy mô, thiết kế và trang thiết bị tòa nhà Mê Linh Point Tower

Tòa nhà Mê Linh Point Tower có quy mô cao 22 tầng cùng với 02 tầng hầm. Tổng diện tích sử dụng 20000m2 được chia cắt linh hoạt và tiện ích, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của nhiều quy mô doanh nghiệp cần thuê văn phòng.

Melinh Point Tower là khu văn phòng theo phong cách đặc biệt cổ điển theo kiến trúc Châu Âu, thiết kế tất cả không gian văn phòng bên trong tòa nhà theo hình khối.

Nhìn từ xa, tòa nhà là một khối kiến trúc được bao phủ bởi đá ốp màu nâu và sắc xanh của kính chống nắng, cản nhiệt, mang tới cảm nhận khác biệt cho một không gian văn phòng chuyên nghiệp.

Tại bất kỳ tầng văn phòng nào cũng sở hữu tầm nhìn toàn thành phố và sông Sài Gòn, tạo nên một không gian thật sự mới mẻ, giúp tăng sự sáng tạo và hiệu quả làm việc cho nhân viên các công ty có trụ sở văn phòng tại đây.

văn phòng cho thuê Mê Linh Point Tower

Tiện ích và dịch vụ tại tòa nhà Mê Linh Point Tower

Tòa nhà Mê Linh Point Tower được trang bị đầy đủ hệ thống tiện ích văn phòng tiêu chuẩn:

– Hệ thống thang máy: trang bị hệ thống thang máy tốc độ cao

– Hệ thống Camera giám sát: được trang bị trong khu vực công cộng xuyên suốt từ tầng hầm đến sân thượng tòa nhà

– Hệ thống PCCC: Hệ thống PCCC cao cấp và tối ưu đạt tiêu chuẩn quốc tế

Tags:
Bài viết liên quan
Hoặc gọi 0961669119