PVFCCo Tower

PVFCCo Tower là tòa cao ốc văn phòng có kiến trúc đẹp và hiện đại nằm ngay trung tâm Tp. Hồ Chí Minh và  được đầu tư xây dựng bởi Tổng công ty Phân bón và Hóa chất dầu khí (PVFCCo). PVFCCo Tower có tổng diện tích khuôn viên là 1.756m2, tổng diện tích sử dụng là 15.734m2, bao gồm: 3 tầng hầm, 12 tầng chính, 1 tầng lửng và 1 tầng kỹ thuật. 

Tìm hiểu thông tin tòa nhà PVFCO và liên hệ Maison Office để nhận hỗ trợ thuê nhanh chóng!

Vị trí và ưu thế tòa nhà PVFCCO Tower

Tòa cao ốc PVFCCo Tower nằm trên mặt tiền đường Mạc Đĩnh Chi, phường Đa Kao, Quận 1 – tuyến đường một chiều, cắt ngang những trục đường chính của Quận 1 như Nguyễn Thị Minh Khai, Nguyễn Đình Chiểu, Điện Biên Phủ…Một đầu đường là công viên Lê Văn Tám xanh mát, đầu phía bên kia nối với tòa nhà Kumho nổi tiếng. 

Từ tòa cao ốc, khách hàng rất thuận tiện để lưu thông đến khu vực trung tâm thương mại, tài chính, kinh doanh và hành chính của Quận 1 cũng như di chuyển đến các khu vực lân cận khác. 

Tòa nhà nằm trong khu vực tập trung nhiều  văn phòng cho thuê, gần các trụ sở ngân hàng như ngân hàng quốc tế HD Bank, Đông Á, ACB, Sacombank, Vietinbank, Vietcombank … thuận tiện cho giao dịch.

Quy mô – thiết kế và trang thiết bị tòa nhà PVFCCO Tower

PVFCCo Tower có quy mô cao 14 tầng với tổng diện tích 10000m2, diện tích sàn 600m2, được chia thành nhiều diện tích nhỏ tuỳ theo nhu cầu cần thuê của khách hàng.

PVFCco Tower có tiêu chuẩn kiến trúc cao và những điểm nổi bật về thiết kế thông thoáng với phong cách hiện đại, mang lại một không gian làm việc thoải mái và chuyên nghiệp. Tòa nhà lại nằm ở vị trí trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, các đối tác có thể tận hưởng quan cảnh tuyệt đẹp ngay từ văn phòng cùa mình.

+  Hệ thống điện chiếu sáng theo hệ thống bóng đôi rất tốt đảm bảo đầy đủ ánh sáng cho toàn văn phòng.

+  Tường vách cách âm tốt đảm bảo sự tĩnh lặng, riêng biệt của từng công ty khác nhau trong tòa nhà.

+  Độ cao của trần nhà đạt kích thước chuẩn là 2.7m. đảm bảo sự thông thoáng cho không gian của từng công ty.

+  Sàn văn phòng là loại gạch men cao cấp nhất, màu sắc hài hòa tạo sự tương phản ánh sáng tốt nhất cho từng văn phòng.

văn phòng cho thuê PVFCCO Tower

Tiện ích và dịch vụ tại PVFCCO Tower

Tòa nhà được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và tiện ích xung quanh: 

– Hệ thống thang máy: trang bị hệ thống thang máy tốc độ cao

– Hệ thống Camera giám sát: được trang bị trong khu vực công cộng xuyên suốt từ tầng hầm đến sân thượng tòa nhà

– Hệ thống PCCC: Hệ thống PCCC cao cấp và tối ưu đạt tiêu chuẩn quốc tế

– Hệ thống điện: Hệ thống điện dự phòng công suất lớn từ máy phát điện với hệ thống chuyển mạch tự động, đảm bảo sự ổn định và năng suất cho công việc khi mất điện

– Hệ thống điều hòa: Hệ thống điều hòa không khí tốt luôn tạo không gian mát mẻ, kích thích thêm năng suất làm việc cho từng công ty

– Dịch vụ bảo vệ: Đội ngũ quản lý và nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, thay ca thường xuyên, đảm bảo an ninh cho tòa nhà 24/7.

– Đội ngũ tiếp tân và quản lý luôn niềm nở, tươi vui, luôn sẵn sàng hỗ trợ quý công ty bất cứ lúc nào và là những người bạn đồng hành của quý công ty trong suốt hợp đồng thuê văn phòng tại đây…

– Dịch vụ vệ sinh: Dịch vụ vệ sinh luôn luôn thường trực, từ khu vực công cộng, khu vệ sinh, thu gom rác sinh hoạt/ văn phòng, diệt côn trùng định kỳ…giúp cho tòa nhà luôn đảm bảo sạch sẽ bên trong và bên ngoài.

– Dịch vụ bảo trì điện lạnh, hệ thống máy móc bên trong tòa nhà theo định kỳ thường xuyên giúp cho tòa nhà luôn vận hành hoạt động ở mức tốt nhất.

Và rất nhiều thuận lợi khác, chính vì lẽ đó tòa nhà PVFCCo Tower chính là nơi lý tưởng cho quý công ty lựa chọn làm nơi đặt trụ sở kinh doanh.

Tags:
Bài viết liên quan
Hoặc gọi 0961669119